SPA KỲ KELLY – CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP

SPA KỲ KELLY – CHUYÊN CHĂM SÓC DA, MÁT-XA DA MẶT
Địa chỉ: Số 116, đường Nguyễn Trãi, Phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0985.25.57.57
  • Ở tuổi thanh xuân mười tám đôi mươi, bạn không tránh khỏi những buổi party, gặp gỡ bạn bè…điều đó khiến bạn về nhà không tẩy trang mà ngả vào giường có thể không mang đến thảm họa tức thì.
  • Nhưng chạm mốc tuổi 30, sự mệt mỏi sẽ nhanh chóng hiện ra. Các tổn thương như mụn, thâm khó chữa lành hơn và xuất hiện các vấn đề như nám, nếp nhăn, da kém săn chắc… Đây sẽ thời điểm trả lời cho câu hỏi liệu trước đó bạn đã chăm sóc cho da đủ tốt hay không.
  • Và sự thay đổi về nội tiết tố cũng như sinh lý sẽ gây ra các thay đổi rõ rệt cho làn da, thế nên bạn cần một số điều chỉnh trong việc chăm sóc, đặc biệt là tập trung vào việc phòng chống lão hóa, thúc đẩy tái tạo da.
  • Hiểu rõ được điều đó Spa Kỳ Kelly đã áp dụng liệu trình chăm sóc da đặc biệt kết hợp với những mỹ phẩm cao cấp xuất xứ từ Pháp sẽ cho bạn được thư giản khuôn mặt, tâm trạng tốt hơn. Liệu trình mát-xa của Spa Kỳ Kelly sẽ mang lại làng da luôn tươi trẻ cho quý khách hàng nhất là vào mùa đông hanh khô.
  • Spa Kỳ Kelly xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số mỹ phẩm cao cấp tiêu biểu xuất xứ từ Pháp mà Spa Kỳ Kelly đã và đang áp dụng trong liệu trình chăm sóc của mình:
SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP
SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP SPA KỲ KELLY - CHUYÊN LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA MẶT, TRẺ HÓA VỚI MỸ PHẨM CAO CẤP

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

SPA KỲ KELLY – CHUYÊN CHĂM SÓC DA, MÁT-XA DA MẶT
Địa chỉ: Số 116, đường Nguyễn Trãi, Phường 3, TP. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Điện thoại: 0985.25.57.57

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *